กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC เชื่อว่าหลายๆคน ที่กำลังอยู่ในช่วงกักตัวอยู่ที่บ้าน อาจจะเบื่อ อาจจะเหงา ไม่มีอะไรทำ เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ ที่ทำให้การใช้ชีวิตของเราเปลี่ยนแปลงไป วิธีแก้ที่ดีที่สุด จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการหาสอ่งที่จะมาคลายความเหงาของเราได้ และวันนี้ เราจะมาบอกต่อเกมออนไลน์ดีๆ และน่าเล่น มาให้ทุกคนได้ไปลองเล่นกัน เพราะเกมที่เราจะพูดถึงนี้ รับรองคลายความน่าเบื่อของคุณได้อย่างแน่นอน

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

และเกมที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ เป็นเกมที่น่าเล่นอีกยัง ช่วยให้เราไม่เบื่อในการกักตัวอยู่ที่บ้านอีกด้วย จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

1.FORZA HORIZON 4

เกมแข่งรถชื่อดังจาก Xbox Game Studio ที่หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่ายไปตั้งแต่ปี 2018 บนแพลทฟอร์ม XBOX1 และใน PC บน Microsolf Store ล่าสุดตัวเกมก็ได้นำมาวางจำหน่ายบนสตรีมกันสดๆร้อนๆในวันที่ 10 มีนาคม 2021 ที่ผ่านมานี่เอง โดยตัวเกมจะมาในรูปแบบ Open World ที่ผู้เล่นสามารถเลือกรถจากทั้งหมด 450 คันมาแต่งหรือมาขับกันอย่างอิสระตามใจต้องการ ส่วนโหมดการเล่นก็มีหลากหลาย ทำให้ได้กระแสตอบรับที่ดีพอสมควร ถึงแม้แผนที่ของเกมนี้จะไม่ได้ใหญ่กว้างแบบ GTA แต่ด้วยสเกลที่แคบกว่าทำให้งานกราฟฟิคของเกมนี้ทำออกมาได้ละเอียดสุดๆ

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

2.FORTNITE 

เกมแนว Battle Royal ยอดฮิต จากค่าย Epic Games เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2017 จุดเด่นหลักๆของเกมนี้มีหลากหลาย เริ่มตั้งแต่แฟชั่นการแต่งตัวที่โดดเด่นมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่มีแค่เสื้อเกาะ หมวกกันน็อคหรือชุดสีเข้มๆเพียงอย่างเดียว ส่วนภาพกราฟฟิคและระบบเกมเพลย์ก็สนุกสนานน่าดึงดูด รวมไปถึงจุดสกินที่ล่าสุดตัวเกมก็ได้ประกาศชุดสกินจากสตรีทไฟต์เตอร์มาอีกด้วย เรียกได้ว่ามีให้เปลี่ยนเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

3.Counter-Strike : Global Offensive

เกม FPS ระดับตำนาน ที่ล่าสุดถึงแม้จะมีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอเพื่อเอาใจแฟนๆ แต่ว่ากระแสกลับลดลงเรื่อยๆ เพราะช่วงหลังมีขาวเสียหายหลายประการ ทั้งการอัพเดตระบบเพื่อป้องกันการโกงแต่กลับเพิ่มปัญหาให้ผู้เล่น แถมยังมีข่าวมือดีลบเกมออกจากสตรีมอีก กว่าจะกู้คืนมาได้เรียกว่าเสียหายไปหลายแสน ซึ่งสาเหตุที่แท้จริงก็ยังไม่รู้เป็นอย่างไรกันแน่ ดังนั้นแฟนเกม CS:GO พันธุ์แท้ก็ต้องคอยลุ้นกันต่อไป

กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ด้วยเกมออนไลน์ PC

4.Call of Duty Modern Warfare

เกมแนว FPS จากค่าย Activision ที่กระแสความนิยมเริ่มแผ่วลงโดยร่วงจากอันดับ 2 มาอยู่ที่อันดับ 4 แต่ถึงกระนั้นเกมก็ยังคงความสนุกอยู่เหมือนเดิม โดยเฉพาะใครที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนขอบอกว่าห้ามพลาด เพราะเกมนี้จะมาพร้อมกับเกมเพลย์ที่มีความสนุกและภาพกราฟฟิคที่สวยงามเกินกว่าจะเป็นเกมฟรี ไม่ว่าจะเป็นตัวละครในเกม ดีเทลของฉากก็ล้วนมีรายละเอียดสมจริงราวกับผู้เล่นกำลังอยู่ในสนามรบจริงๆกันเลยทีเดียว ตอบโจทย์สาวกเกมแนวนี้ได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน

Call of Duty Black Ops Cold War

5.Call of Duty Black Ops Cold War 

เกมแนว FPS จากค่าย Activision เช่นกัน โดยภาค Modern Warfare นั้นฉากหลังจะอยู่ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ส่วนภาคนี้จะมาใน them สงครามเย็น ก่อนหน้านี้ไม่นานมีประกาศจาก Call of Duty ว่าจะมีเกมภาคใหม่ออกมาใน them สงครามเกาหลี อานิสงค์ก็มาตกอยู่ที่ Cold War ภาคนี้ด้วย โดยไต่อันดับชาร์จขึ้นมาอยู่ที่ 3 อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้กระแสเกมจะดีขึ้นไปอีกไหม แฟนๆก็ต้องมารอลุ้นกัน

Call of Duty Black Ops Cold War

6.APEX LEGENDS

เกมแนว Battle Royal จากค่าย Respawn Entertainment ที่มาแรงแซงทางโค้งที่สุดในขณะนี้ เรียกว่าคอเกมแนว survivor ต้องไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้กันอย่างแน่นอน โดยล่าสุดตัวเกมก็เปิดให้เล่นบน Nintendo Switch อีกด้วย พบกับการเล่นในแบบฮีโร่ชูตเตอร์ ที่ตัวละครจะมีสกิลและความสามารถแตกต่างกันซึ่งเหมาะมากๆสำหรับการเล่นเป็นทีม และถึงแม้นี่จะเป็นเกมสไตล์ Battle Royal แต่นี่เป็นเกมนี่เน้นลุยไม่เน้นแอบ(เหมือน PUBG) แต่จะไปคล้ายกับ Call of Duty Blackout มากกว่า ตัวละครมีพลังชีวิตเยอะ เล่นแล้วไม่ตายง่ายๆ จึงทำให้กล้าวิ่งออกไปบู๊มากกว่าเล่นแบบหลบๆซ่อนๆ เอาเป็นว่าใครชอบเกมสายบู๊แอคชั่นมันส์ๆ เกมนี้ตอบโจทย์สุดๆ

AMONG US

7.AMONG US 

สำหรับ Among Us เกมนี้เป็นเกมแนวตามหาคนร้าย ความน่าสนใจคือเกมจะมาพร้อมกับการปั่นประสาทในรูปแบบ 2D ที่จะให้ทั้งความสนุกและความหัวร้อนไปพร้อมๆกัน เกมเล่นง่าย ไม่ซับซ้อน เข้าใจง่ายมาก จะเลือกเล่นเป็นผู้ค้นหาหรือจะเป็นผู้ร้ายก็ได้ โดยล่าสุดตัวเกมก็เตรียมอัพเดตแผนที่ใหม่ให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกัน ซึ่งการอัพเดตครั้งนี้จะรวมไปถึงทัชรูปแบบใหม่และจุดกำเนิดของห้องที่แตกต่างไปจากเดิมอีกด้วย

สำหรับใครที่ไม่มีอะไรทำหาเวลาว่างๆ มาเล่นเกมออนไลน์ ที่เราได้แนะนำไปนี้ คลายเบื่อคลายเหงา เกมที่เราได้บอกไปนี้ รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อย่าลืมลองไปเล่นกันดูนะคะ

เกมยิงปลาออนไลน์ อีกหนึ่งเกม ที่กำลังได้รับความสนใจ กันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเกมเดิมพันออนไลน์ที่เล่นง่าย ไม่มีความยุ่งยาก เนื่องจากเกมยิงปลา ได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมเพื่อดึงดูด และกลายที่หนึ่งในเกมที่นักเดิมพันต่างเลือกเล่น

 วัคซีนโมเดอร์นา ก่อนที่เราจะไปฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันโควิด-19 เราจะต้องทำความเข้าใจ และข้อควรระวัง ก่อนการฉีดและหลังการฉีด เพื่อที่เราจะต้องดูแลตัวเองเบื้องต้น และไม่เกิดอันตรายต่อชีวิตของเราได้